จองห้องพัก
×
จองตรงกับเราและรับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ
สิทธิประโยชน์สุดพิเศษ
  • ฟรี WIFI
  • รับประกันราคาดีที่สุด
  • ฟรี เครื่องดื่มต้อนรับ


Rooms


SUPERIOR POOL VIEW

ห้องสุพีเรียร์วิวสระว่ายน้ำเป็นห้องขนาด 30 ตารางเมตร รองรับผู้เข้าพักได้สูงสุด 3 ท่าน (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับท่านที่ 3 พร้อมเตียงเสริม) แต่ละห้องถูกออกแบบตกแต่งด้วยไม้สไตล์ไทย มีระเบียงส่วนตัวกว้างขวาง ภายในห้องมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน

DELUXE POOL VIEW

ห้องดีลักซ์วิวสระว่ายน้ำขนาด 40 ตารางเมตร พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก การตกแต่งภายในทำให้รู้สึกอบอุ่นและสุขสบายสไตล์ไทยร่วมสมัย สามารถรับรองผู้เข้าพักได้สูงสุด 4 ท่าน (มีโซฟาเบดสำหรับท่านที่ 3 และ 4) เพลิดเพลินกับการพักผ่อนในพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางพร้อมระเบียงที่สามารถชมวิวสระว่ายน้ำได้  

VILLA ROOM

เพลิดเพลินกับความเงียบสงบเป็นส่วนตัวท่ามกลางแมกไม้เขียวขจีในห้องวิลล่าขนาด 40 ตารางเมตร เหมาะสำหรับผู้เข้าพักสูงสุด 3 ท่าน (มีเตียงเสริมและค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับท่านที่ 3) ภายในห้องพักตกแต่งสไตล์ไทย พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง มีระเบียงสำหรับนั่งชิลชมสวน

SUPERIOR POOL ACCESS

ห้องสุพีเรียร์พร้อมทางเข้าสระว่ายน้ำเหมาะสำหรับท่านที่ต้องการความสงบ เป็นส่วนตัวและสะดวกสบาย ห้องพักพร้อมพื้นที่ใช้สอย 30 ตารางเมตร มีระเบียงส่วนตัวและทางเข้าสู่สระว่ายน้ำจากประตูห้องพัก เหมาะสำหรับผู้เข้าพักไม่เกิน 3 ท่าน (มีเตียงเสริมสำหรับท่านที่ 3)

DELUXE POOL ACCESS

ห้องดีลักซ์พร้อมทางเข้าสระว่ายน้ำ ตั้งอยู่ชั้นล่างของตัวอาคาร มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 40 ตารางเมตร สามารถรองรับผู้เข้าพักได้ถึง 4 ท่าน (ท่านที่ 3 และ 4 พักในโซฟาเบด) แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวริมสระ ซึ่งสามารถแช่กายลงในสระได้จากระเบียงส่วนตัว เหมาะสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัวและเพื่อนรู้ใจที่ต้องการความเป็นส่วนตัว

THE EXECUTIVE SUITES

ห้องเอ็กเซกคิวทีฟ สวีท ออกแบบมาเพื่อรับรองผู้เข้าพักแบบครอบครัวขนาดใหญ่ ด้วยพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง 120 ตารางเมตร พร้อมด้วยระเบียงส่วนตัว สามารถเข้าพักได้สูงสุดถึง 8 ท่าน โดยมีโซฟาเบดให้บริการท่านที่เข้าพักในลำดับที่ 5-8